Chuyên mục

Giới thiệu

Giới thiệu – Chương trình tích lũy điểm thưởng "Gắn bó dài lâu"

Kính thưa Quý khách hàng,

Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, nhằm tri ân tất cả Quý khách hàng đã tín nhiệm lựa chọn tham gia bảo hiểm với Dai-ichi Life Việt Nam và hơn thế nữa là mang đến cho Quý khách hàng những quyền lợi cộng thêm bên cạnh những quyền lợi bảo hiểm, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai Chương trình chăm sóc Khách hàng đặc biệt, có tính chất toàn diện, lâu dài và duy nhất hiện nay trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam: Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu”.

Chương trình chăm sóc Khách hàng đặc biệt này dành cho Quý khách hàng có hợp đồng bảo hiểm đang duy trì hiệu lực. Tất cả Quý khách hàng đều có thể dễ dàng tích lũy điểm thưởng với các tiêu chí thưởng điểm được áp dụng kể từ ngày 09/01/2018 (xem chi tiết).

Điểm thưởng sẽ được cập nhật tự động vào tài khoản điểm thưởng của Quý khách sau khi đáp ứng các tiêu chí thưởng điểm của Chương trình, trong đó 1 (một) điểm thưởng tương đương với 1.000 (một nghìn) đồng.

Quý khách có thể sử dụng ngay điểm thưởng tích lũy của mình để hưởng các quyền lợi hấp dẫn sau đây:

- Nộp phí bảo hiểm định kỳ hoặc hoàn trả các khoản tạm ứng của hợp đồng bảo hiểm;
- Nhận Phiếu quà tặng Got It để nạp tiền điện thoại, mua sắm tại siêu thị Big C và hơn 200 thương hiệu trong nhiều lĩnh vực;
- Nhận phiếu mua hàng sử dụng tại hệ thống siêu thị Coop-mart trên toàn quốc;
Nhận thẻ quà tặng (là thẻ trả trước đồng thương hiệu DLVN&HDBank);
- Nhận quà tặng của Dai-ichi Life Việt Nam phân phối;
- Nhận phiếu kiểm tra sức khỏe;
- Tặng cho khách hàng khác có hợp đồng bảo hiểm với Dai-ichi Life Việt Nam.
- Tham gia các Quỹ đầu tư của Công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam (DFVN).

CÁC HÌNH THỨC YÊU CẦU SỬ DỤNG ĐIỂM THƯỞNG:

Quý khách hàng có thể gởi yêu cầu sử dụng điểm thưởng theo 2 cách sau:

  • Điền Phiếu yêu cầu sử dụng điểm thưởng và gởi về Công ty (tải Phiếu yêu cầu).

 CÁC QUY ĐỊNH KHÁC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Trường hợp hợp đồng bảo hiểm của Quý khách đáo hạn; hoặc chấm dứt hiệu lực hợp đồng trước thời hạn; hoặc chấm dứt hợp đồng do giải quyết quyền lợi bảo hiểm; hoặc theo quy định của pháp luật thì toàn bộ số điểm thưởng tích lũy sẽ được chuyển đổi thành tiền và thanh toán cho Quý khách cùng với các khoản thanh toán quyền lợi liên quan (nếu có).
  • Điểm thưởng tích lũy của Quý khách hàng sẽ được lưu giữ trong thời gian hai (02) năm. Nếu sau thời gian này, Quý khách hàng không sử dụng điểm thưởng, điểm thưởng tích lũy sẽ được Dai-ichi Life Việt Nam tự động quy đổi thành số tiền tương ứng và chuyển nộp phí bảo hiểm định kỳ cho hợp đồng bảo hiểm.

Chúng tôi mong rằng Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu” sẽ mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và ước mong Dai-ichi Life Việt Nam sẽ luôn được phục vụ Quý khách hàng về bảo hiểm nhân thọ.

Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng,

Dai-ichi Life Việt Nam