Chuyên mục
Hoạt động kinh doanh

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và Công ty Môi giới Bảo hiểm Toyota Tsusho Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác

24/04/2013
Ngày 21 tháng 12, năm 2012 tại TP. Hồ Chí Minh - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“DLVN”) và Công ty môi giới bảo hiểm Toyota Tsusho Việt Nam (“TTIBV”) đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm nhân thọ.

Theo thỏa thuận này, TTIBV sẽ giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của DLVN cho các khách hàng của TTIBV khi tư vấn dịch vụ bảo hiểm. TTIBV sẽ làm môi giới trong việc giới thiệu các sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung, Bảo hiểm Nhóm và Bảo hiểm bổ sung của DLVN với khách hàng chủ yếu là các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc DLVN phát biểu: “DLVN đang phát triển các kênh phân phối chọn lọc bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý nhằm hướng đến một tương lai phát triển bền vững. Việc hợp tác với TTIBV nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối này. Chúng tôi hy vọng qua việc hợp tác này, DLVN có thể cung cấp các sản phẩm ưu việt của mình cho các công ty thuộc Tập đoàn Toyota và các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản khác. DLVN và TTIBV chú trọng đến việc giới thiệu chương trình phúc lợi của công ty bằng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Mong muốn của chúng tôi là góp phần vào việc nâng cao đời sống người dân Việt Nam bằng chất lượng dịch vụ ưu việt hàng đầu Nhật Bản.”

Ông Hajime Masuda, Tổng Giám đốc của TTIBV chia sẻ thêm: “Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế, các công ty Nhật Bản tham gia vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều hơn, do vậy mà nhu cầu thiết lập các chương trình bảo hiểm và quản lý rủi ro phức tạp của các công ty Nhật Bản hiện đang gia tăng tại Việt Nam. Toyota Tsusho tham gia vào thị trường này nhằm đáp ứng những nhu cầu đó và trở thành công ty có vốn đầu tư Nhật Bản đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động môi giới bảo hiểm tại Việt Nam. Tôi hy vọng rằng TTIBV sẽ cung cấp các dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng thông qua sự hợp tác với DLVN.”

Thông tin về công ty môi giới bảo hiểm Toyota Tsusho Việt Nam:

Công ty Môi giới Bảo hiểm Toyota Tsusho Việt Nam (“TTIBV) được thành lập vào tháng 3 năm 2011 thông qua liên doanh giữa Công ty Quản lý Bảo hiểm Toyotsu (trụ sở chính ở thành phố Nagoya), công ty trực thuộc Tập đoàn Toyota Tsusho, và Công ty TNHH Toyota Tsusho Việt Nam (trụ sở chính tại Hà Nội). TTIBV được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động vào ngày 26/7/2011, và ngay sau đó Công ty bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm tài sản, tai nạn và bảo hiểm nhân thọ tại các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản.