Chuyên mục

An Lộc Tích Lũy Gia Tăng

Xây Mơ Ước, Dựng Tương Lai

Bạn có những kế hoạch dài hạn cho tương lai và đang nỗ lực xây dựng, vun đắp trong hiện tại. Tuy nhiên, việc chi tiêu cho những nhu cầu ngắn hạn thật cần thiết lại có thể làm ảnh hưởng đến việc thực hiện các mục tiêu dài hạn của bạn.

An Lộc Tích Lũy Gia Tăng không chỉ giúp bạn thực hiện mục tiêu dài hạn, mà còn đáp ứng những nhu cầu ngắn hạn. Hơn thế nữa, An Lộc Tích Lũy Gia Tăng sẽ mang đến cho bạn và gia đình sự bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống.

Quyền lợi

Tiết kiệm 3 trong 1 1. Quyền lợi đáo hạn giúp bạn thực hiện mục tiêu dài hạn 2. Quyền lợi tiền mặt định kỳ tăng dần mỗi 2 năm kể từ năm thứ 4 giúp đáp ứng những nhu cầu ngắn hạn 3. Hưởng lãi chia theo kết quả kinh doanh của công ty

Bảo vệ 3 trong 1 1. Bù đắp tài chính khi Người được bảo hiểm không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn  2. Khoản ứng trước khi mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối (=50% số tiền bảo hiểm)         3. Quyền tham gia các sản phẩm bổ sung đa dạng giúp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình.

Quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí

Là người thành đạt và đang giai đoạn sung túc nhất, với lựa chọn thời gian đóng phí bằng nửa thời hạn hợp đồng, bạn sẽ sớm hoàn thành việc đóng phí  mà vẫn đảm bảo kế hoạch chi tiêu trong ngắn hạn và thực hiện mục tiêu dài hạn của mình.
          
Đặc biệt, với lựa chọn này, bạn còn được hưởng mức giảm phí theo qui mô hợp đồng(nếu có) cao hơn, quyền lợi tiết kiệm cao hơn và quyền lợi bảo vệ sẽ gấp 1,5 lần so với thời hạn đóng phí bình thường.

Minh họa quyền lợi

Minh họa thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng

Minh họa thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng

Minh họa thời hạn đóng phí bằng 1/2 thời hạn hợp đồng

 Minh họa thời hạn đóng phí bằng 1/2 thời hạn hợp đồng

Điều kiện tham gia

An Lộc Tích Lũy Gia Tăng - một kế hoạch cho nhiều mục tiêu:  
Độ tuổi tham gia: 0 đến 60 tuổi.
Thời hạn hợp đồng: 8, 12, 16 hoặc 20 năm.
Thời hạn đóng phí: bằng thời hạn hợp đồng hoặc bằng 1/2 thời hạn hợp đồng.

Các sản phẩm bạn có thể mua kèm với sản phẩm An Lộc Tích Lũy Gia Tăng để gia tăng sự bảo vệ cho bạn và gia đình:
Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y
Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao
Bảo Hiểm Từ Bỏ Thu Phí
Bảo Hiểm Tử Kỳ
Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo
Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện
Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước

Thông tin này chỉ mang tính giới thiệu, khách hàng vui lòng tham khảo thêm Quy tắc, Điều khoản hợp đồng để biết thêm chi tiết.