Chuyên mục

Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Sinh Hoạt

Thu nhập đảm bảo, Gia đình yên vui

Hàng tháng, gia đình bạn luôn phải đối diện với rất nhiều chi phí sinh hoạt như tiền điện, nước, điện thoại, internet, học phí của con cái…

Trong trường hợp chẳng may người trụ cột của gia đình tạm thời không có khả năng làm việc do phải nằm viện dài ngày do bệnh hoặc tai nạn, ai sẽ gánh vác các chi phí sinh hoạt này để đảm bảo cuộc sống ổn định của gia đình khi thu nhập bị giảm sút và chi phí gia tăng thêm do việc điều trị.

Chia sẻ nỗi lo và trách nhiệm quan tâm, chăm sóc gia đình của bạn, Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Sinh Hoạt sẽ là một sự hỗ trợ tài chính kịp thời giúp bạn và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Sinh Hoạt chính là sự lựa chọn tối ưu mang lại lợi ích toàn diện cho bạn.


Quyền lợi

Nếu Người được bảo hiểm chẳng may bị Thương tật tạm thời (*), Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả ngay 100% Số tiền bảo hiểm là 30 triệu đồng cho mỗi lần bị thương tật tạm thời.

Quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm này có thể được chi trả nhiều lần cho các lần thương tật tạm thời khác nhau, với tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 240 triệu đồng.

Tối đa lên đến 120 triệu đồng nếu Thương tật tạm thời do cùng một bệnh hoặc tai nạn.(*) Vui lòng tham khảo định nghĩa Thương tật tạm thời trong Quy tắc, Điều khoản hợp đồng.

Điều kiện tham gia

Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Sinh Hoạt là sản phẩm bảo hiểm dành cho:      
Người được bảo hiểm ở độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi.
Thời hạn hợp đồng là một năm và được gia hạn hàng năm tối đa đến khi Người được bảo hiểm 60 tuổi.
Phí bảo hiểm thay đổi hàng năm theo tuổi đạt được của Người được bảo hiểm.
        
Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Sinh Hoạt tham gia cùng với các sản phẩm chính sau đây:
An Tâm Hưng Thịnh
An Tâm Sức Khỏe
An Phúc Hưng Thịnh
An Thịnh Đầu Tư
An Nhàn Hưu Trí
Hưng Nghiệp Hưu Trí
Thông tin này chỉ mang tính giới thiệu, khách hàng vui lòng tham khảo thêm Quy tắc, Điều khoản hợp đồng để biết thêm chi tiết.