Chuyên mục

Quyền lợi Hỗ Trợ Trượt Giá

Quyền Lợi Tối Ưu, Bảo Lưu Trị Giá

Cuộc sống hôm nay dần ổn định tạo điều kiện cho những dự định lớn mai sau, song thật khó đoán được tương lai khi giá trị đồng tiền luôn dao động.

Tham gia Quyền lợi Hỗ trợ trượt giá, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trước những biến đổi của thời giá làm ảnh hưởng đến giá trị Hợp đồng bảo hiểm và luôn chủ động, vững vàng trước những đổi thay của cuộc sống.

Quyền lợi

Quyền Lợi Hỗ Trợ Trượt Giá với 2 sự lựa chọn “Bảo vệ” và “Tiết kiệm” dành cho (các) sản phẩm thuộc dòng liên kết chung như An Tâm Hưng Thịnh … chính là giải pháp thiết thực giúp bạn trước những lo ngại trượt giá.

Quyền lợi Hỗ Trợ Trượt Giá - An

Quyền lợi Hỗ trợ Trượt giá – An sẽ giúp bạn gia tăng giá trị bảo hiểm trong tương lai. Số tiền bảo hiểm sẽ tự động tăng hàng năm theo tỷ lệ bạn chọn lựa 5% hoặc 10% vào những ngày kỷ niệm hợp đồng mà không cần thẩm định lại tình trạng sức khỏe.

Tham gia Quyền lợi Hỗ trợ Trượt giá – An, bạn đã chủ động nâng giá trị bảo hiểm để có được sự bảo vệ tài chính tốt hơn thông qua việc gia tăng thêm quyền lợi khi Tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn và các quyền lợi khác có liên quan.

Quyền lợi Hỗ Trợ Trượt Giá - An

Quyền lợi Hỗ Trợ Trượt Giá - Thịnh


Quyền lợi Hỗ trợ Trượt giá – Thịnh sẽ thiết lập cho khách hàng một kế hoạch đóng phí đều đặn với mức phí bảo hiểm dự kiến hàng năm được điều chỉnh tăng 5% hoặc 10%, theo đó, giá trị tài khoản của hợp đồng sẽ sinh lợi và tích lũy nhanh chóng hơn. Khoản giá trị tăng lên này sẽ hỗ trợ khách hàng bù đắp phần trượt giá theo thời gian và vẫn đảm bảo mức tăng trưởng mong muốn cho những mục tiêu tài chính trong tương lai. 

Quyền lợi Hỗ Trợ Trượt Giá - Thịnh

Với "Quyền lợi HỖ TRỢ TRƯỢT GIÁ" của Dai-ichi Life Việt Nam - Tương lai nằm trọn trong tay bạn.

Điều kiện tham gia

Quyền lợi Hỗ trợ trượt giá - An và Quyền lợi Hỗ Trợ Trượt Giá - Thịnh sẽ tham gia cùng với các sản phẩm thuộc dòng liên kết chung.

Tỷ lệ lựa chọn : 5% hoặc 10%.

Thời hạn hợp đồng: tối đa 15 năm tùy theo Quyền lợi Hỗ Trợ Trượt Giá An hoặc Quyền lợi Hỗ Trợ Trượt Giá - Thịnh.

Thông tin này chỉ mang tính giới thiệu, khách hàng vui lòng tham khảo thêm Quy tắc, Điều khoản hợp đồng để biết thêm chi tiết.