Chuyên mục

Thông báo từ Dai-ichi Life Việt Nam

Thông Báo Sửa đổi, bổ sung Quy Tắc và Điều Khoản sản phẩm 2022

Kính gửi Quý khách,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm và lựa chọn tham gia các sản phẩm bảo hiểm của chúng tôi.

Dai-ichi Life Việt Nam xin được thông báo, với sự chấp thuận của Bộ Tài chính, các Hợp đồng bảo hiểm được giao kết trước ngày 11/11/2022 sẽ được hưởng quyền lợi với các quyền lợi gia tăng như sau:

SẢN PHẨM BẢO HIỂM
NỘI DUNG GIA TĂNG QUYỀN LỢI
An Phúc Hưng Thịnh, An Phúc Hưng Thịnh (2014), An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện. Bổ sung thêm nội dung liên quan đến Quyền lợi Tử vong, Quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn để đảm bảo khách hàng luôn nhận được quyền lợi cao nhất giữa Số tiền bảo hiểm, giá trị hoàn lại của hợp đồng và tổng phí bảo hiểm đã đóng.
Mở rộng điều kiện xác định sự kiện bảo hiểm “Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn”.  
  Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu với phí bảo hiểm được phân bổ. Bỏ giới hạn thời hạn yêu cầu khôi phục hiệu lực là 30 ngày, nhằm gia tăng cơ hội khôi phục hiệu lực Hợp đồng.  
  Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe. Bỏ quy định ghi nhận khoản nợ của Hợp đồng bảo hiểm sản phẩm chính nếu Phí bảo hiểm/Phí thuần năm hợp đồng hiện hành còn lại của sản phẩm này chưa đóng hoặc chưa khấu trừ đủ.

Để tham khảo chi tiết Phụ lục sửa đổi, bổ sung Quy tắc và Điều khoản của từng sản phẩm, Quý khách vui lòng chọn tên sản phẩm ở cột Sản phẩm bảo hiểm trong Bảng giới thiệu nội dung gia tăng nói trên. 

Trường hợp Quý khách có thắc mắc hoặc 
ý kiến với việc áp dụng các quyền lợi gia tăng nêu trên, vui lòng liên hệ
thông báo với chúng tôi qua:
      

 E-mail: customer.services@dai-ichi-life.com.vn                     
 Điện thoại: (028) 3810 0888 – Bấm phím 1

Chúng tôi tin rằng việc gia tăng quyền lợi bảo hiểm nói trên sẽ giúp mang đến cho Quý khách những trải nghiệm hoàn thiện hơn và sự an tâm cao nhất khi đồng hành cùng Dai-ichi Life Việt Nam.

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công.

Trân trọng,

Dai-ichi Life Việt Nam

Mời Khách hàng nhận quyền lợi đáo hạn Hợp đồng

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) trân trọng kính mời Quý khách hàng có hợp đồng bảo hiểm trong danh sách dưới đây vui lòng liên hệ Dai-ichi Life Việt Nam để nhận khoản thanh toán quyền lợi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm. Đây là những hợp đồng bảo hiểm đã đáo hạn, tuy nhiên Quý khách hàng chưa nhận quyền lợi của hợp đồng và Dai-ichi Life Việt Nam không thể liên lạc được với Quý khách hàng để thanh toán quyền lợi đáo hạn này.

 Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
 • Đường dây nóng: (028) 3810 0888 – bấm phím 1
• Email: customer.services@dai-ichi-life.com.vn
 Vui lòng xem Danh sách TẠI ĐÂY.

Phiếu thu tiền hết thời hạn sử dụng

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) xin thông báo danh sách phiếu thu tiền do Dai-ichi Life Việt Nam phát hành KHÔNG còn hợp lệ để thu phí bảo hiểm vì đã hết thời hạn sử dụng.

Vui lòng xem danh sách TẠI ĐÂY Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Đường dây nóng (028) 3810 0888 - bấm phím 1.